Xe 4 chỗ đưa đón Sân bay đi Vĩnh Long

  • 7 Tháng Mười, 2022

Tỉnh Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Nam và cách Thành phố Cần Thơ 40 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dạng địa hình khá bằng phẳng với độ dốc nhỏ hơn 2 độ, không có núi đồi, địa hình lòng chảo, trũng ở trung tâm và cao dần về phía Bắc, Đông Bắc và Nam Đông Nam, bị chia cắt bởi nhiều con sông và kênh rạch.

Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Bắc và cách Thành phố Cần Thơ 40 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dạng địa hình khá bằng phẳng với độ dốc nhỏ hơn 2 độ, không có núi đồi, địa hình lòng chảo, trũng ở trung tâm và cao dần về phía Bắc, Đông Bắc và Nam Đông Nam, bị chia cắt bởi nhiều con sông và kênh rạch.
Xe taxi rước khách Sân bay đi Vĩnh Long 1 chiều
Xe đón từ Sân bay về Vĩnh Long
Thuê xe 4 chỗ tại Sân bay đi Vĩnh Long
Xe 7 chỗ rước từ Sân bay Tân Sơn Nhất về Vĩnh Long
Nhà xe đón ở Sân bay TSN đi Vĩnh Long
Xe hợp đồng đón từ Sân bay về Vĩnh Long đi một chiều
Xe một chiều chở khách Sân bay đi Vĩnh Long giá rẻ

Xe taxi đón khách ở Vĩnh Long lên Sân bay 1 chiều
Xe đón từ Vĩnh Long lên Sân bay
Thuê xe 4 chỗ tại Vĩnh Long đi Sân bay
Xe 7 chỗ rước từ Vĩnh Long lên Sân bay Tân Sơn Nhất
Nhà xe đón ở Vĩnh Long lên San bay TSN
Xe hợp đồng đón từ Vĩnh Long đi sb
Xe một chiều chở khách Vĩnh Long lên Sân bay

Năm 1732, Vùng đất Vĩnh Long thời ấy được Nguyễn Phúc Trú thành lập, với tên gọi đầu tiên của tỉnh là Châu Định Viễn, thuộc dinh Long Hồ. Năm 1779, đổi tên thành Hoằng Trấn dinh. Giai đoạn từ năm 1780 đến năm 1805, đổi thành Vĩnh Trấn, từ năm 1806 đến năm 1832, Vĩnh Trấn được đổi thành Trấn Vĩnh Thanh. Từ năm 1832 đến năm 1950, tên gọi Vĩnh Long được hình thành với vai trò là một tỉnh. Giai đoạn từ năm 1951 đến năm 1954, Vĩnh Long được đổi thành tỉnh Vĩnh Trà. Từ năm 1954 đến 1975, tỉnh Vĩnh Long được tái lập lần thứ 2. Từ năm năm 1976 đến tháng 5 năm 1992, mang tên là tỉnh Cửu Long, Cuối cùng là từ ngày 5 tháng 5 năm 1992 tỉnh Vĩnh Long được sử dụng đến ngày hôm nay.