Tân Phú là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây sở hữu nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ như thế kéo theo những dịch vụ tiện ích của con người cũng được nâng cao.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe tại quận Tân Phú, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Cho thuê xe ô tô đang là một loại hình dịch vụ rất phát triển tại các quận lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó phải kể đến là quận Tân Phú nơi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về du lịch và kinh tế cả nước. Với dịch vụ cho thuê xe ô tô sẽ phục vụ cho nhu cầu đi lại của những người ngoại tỉnh công tác tại quận Tân Phú hay những ai có nhu cầu du lịch, tham quan, đi tỉnh trong ngày,…

Xu hướng thuê xe hiện nay đang rất được ưa chuộng tại quận Tân Phú đó chính là thuê xe du lịch, thuê xe dịch vụ có tài xế và thuê xe ô tô tự lái. Với mỗi hình thức thuê xe sẽ đem đến cho bạn những ưu điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu đi lại của khách hàng. Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ cho thuê xe bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở bất cứ đâu trên địa bàn của quận Tân Phú các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Ngoài ra để đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 các  đơn vị cho thuê xe còn ứng dụng thêm công nghệ thuê xe trực tuyến để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Để chuyến đi của bạn thực sự an toàn và đem đến sự tự tin trong suốt hành trình bạn cần phải lưu ý một số điều sau.

2.1 Lựa chọn dòng xe và giá tiền phù hợp

Bạn nên căn cứ vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình để lựa chọn dòng xe phù hợp. Giá thành cho việc thuê xe sẽ dao động tùy theo nhiều yếu tố khác nhau như loại xe, thời điểm thuê xe, thời gian thuê xe và các dịch vụ đi kèm. Tuy nhiên bạn lưu ý không nên lựa chọn những địa điểm cho thuê xe giá rẻ được quảng cáo rầm rộ nhưng không uy tín. Bởi vì các dòng xe ở đây thường là các loại xe cũ, kém chất lượn,g đem đến cho bạn những trải nghiệm không tốt trong suốt hành trình.

2.2 Kiểm tra xe cẩn thận trước khi tiến hành thuê xe

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe đặc biệt là các dịch vụ cho thuê xe trong một thời gian dài thì việc kiểm tra xe là điều vô cùng cần thiết. Bạn cần đảm bảo thật kỹ rằng tình trạng của xe được ổn định an toàn. Chú ý các bộ phận như phanh, đề, xi nhan, còi,… hoạt động tốt. Bạn nên đề nghị cho vào hợp đồng thuê xe các điều khoản có liên quan đến tình trạng của chiếc xe. Điều đó nhằm đảm bảo lợi ích của cả hai bên trong trường hợp xe xảy ra vấn đề.

2.3 Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho quá trình làm hợp đồng thuê xe

Giá thuê xe 7 chỗ quận Tân Phú

Hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đều yêu cầu bạn để lại các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân, sổ hộ khẩu để đặt cọc. Việc yêu cầu sử dụng các giấy tờ này nhằm để đảm bảo cho quyền lợi của cả hai bên tham gia hợp đồng. Ngoài ra bạn cần yêu cầu bên cung cấp dịch vụ đưa ra các giấy tờ về kiểm định xe và bảo hiểm đầy đủ để đảm bảo chuyến xe được di chuyển thuận lợi.

Một điều bạn cần lưu ý nữa là trong quá trình lập hợp đồng thuê xe cần chú ý ghi rõ ngày tháng thuê, trả xe, biển số và các giấy tờ mà bạn cung cấp. Điều này rất quan trọng để hạn chế những bất lợi không cần thiết cho cả hai bên.

Công ty   hướng tới mục tiêu xây dựng một hệ thống cho thuê xe ô tô văn minh với nhiều tiện ích để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Hiện nay công ty chúng tôi đang có mặt ở hầu khắp các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lớn trong khu vực miền Nam. Với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trong suốt hành trình. Dưới đây là một số loại hình thuê xe dịch vụ cho công ty chúng tôi cung cấp:

4.1 Thuê xe 4 tại quận Tân Phú

 • Thuê xe 4 chỗ giá rẻ, uy tín tại quận Tân Phú dòng xe Honda Brio

 • Thuê xe 4 chỗ giá rẻ, uy tín tại quận Tân Phú dòng xe Vinfast Fadil

 • Thuê xe 4 chỗ giá rẻ, uy tín tại quận Tân Phú dòng xe Suzuki Celerio

  4.2 Thuê xe 7 chỗ tại quận Tân Phú

  • Thuê xe 7 chỗ giá rẻ, uy tín tại quận Tân Phú dòng xe Mazda CX-8

  • Thuê xe 7 chỗ giá rẻ, uy tín tại quận Tân Phú dòng xe Kia Rondo

  • Thuê xe 7 chỗ giá rẻ, uy tín tại quận Tân Phú dòng xe Honda CR-V

  • Thuê xe 7 chỗ giá rẻ, uy tín tại quận Tân Phú dòng xe Kia Sendona

Quận Tân Phú của thành phố Hồ Chí Minh; Đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ; Tây giáp quận Bình Tân, ranh giới là đường Bình Long và kinh 19 tháng 5; Nam giáp quận 6, quận 11; Bắc giáp quận 12. Về hành chánh, quận bao gồm 11 phường là: Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Thành, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh, Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân, Tân Thới Hòa.

Trước năm 2003, quận Tân Phú là phần đất phía Tây của quận Tân Bình. Quận được thành lập vào ngày 02-12-2003, theo Nghị định số 130/2003/NĐ-CP ngày 05-11-2003 của Chính Phủ. Đến với Tân Phú, du khách có thể ghé thăm địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới…..và nhiều địa điểm khác.