Bạn đang cần thuê xe 7 chỗ quận Gò Vấp, TpHCM để đi lại trong nội thành, ngoại thành? Bạn cần xe du lịch để đi gặp đối tác, du lịch, cưới hỏi trong và ngoài tỉnh? Bạn cần tham khảo giá, loại xe. Hãy tham khảo và đồng hành cùng Dịch vụ cho thuê xe   với dàn xe du lịch 4 chỗ đến 29 chỗ. Tài xế cẩn thận, rành đường, nhiệt tình, vui vẻ.

Các loại xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ quận Gò Vấp, TpHCM với các loại xe để bạn lựa chọn như: Toyota Innova, Toyota Fordtuner, Kia Sorento,… Với ngoại thất sang trọng, trang nhã, hợp xu hướng. Nội thất thoáng mát, rộng rãi, ghế ngồi êm dịu tạo sự thoải mái nhất cho người ngồi. Hãy lựa chọn loại xe 7 chỗ thích hợp cho chuyến đi sắp tới của mình.

Thuê xe 7 chỗ quận Gò Vấp, TpHCM sẽ là lựa chọn lý tưởng khi bạn cần di chuyển qua các quận lận cận, du lịch, công tác ở ngoại thành. Chúng tôi sẽ phục vụ theo lịch trình của các bạn, chỉ cần lên lịch và alo   cho chúng tôi thôi nhé. Tài xế phục vụ tận tình như các bạn đang sử dụng xe cá nhân của chính mình vậy. Chỉ cần gọi là có xe, chúng tôi phục vụ mọi lúc mọi nơi

Bạn cần thuê xe du lịch để đi gặp đối tác trong nội thành TpHCM? Bạn cần xe 7 chỗ, 4 chỗ, 16 chỗ hay 29 chỗ để đi công tác 1 ngày hay nhiều ngày. Hãy gọi  để tham khảo giá.

Giá thuê xe

Giá thuê xe 7 chỗ quận Gò Vấp

Giá thuê xe 7 chỗ quận Gò Vấp

Giá thuê xe 7 chỗ quận Gò Vấp Đối với xe Kia Sorento

Giá thuê xe 7 chỗ quận Gò Vấp Đối với xe Innova

Giá thuê xe 7 chỗ quận Gò Vấp Đối với xe Fordtuner

Giá trên đã bao gồm xăng và tài xế

Giá trên chưa có thuê GTGT và phí cầu đường, bến bãi.

Giá trên chỉ áp dụng cho các ngày thường, không áp dụng cho thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết.

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ quận Gò Vấp, TpHCM đi du lịch, công tác ở tỉnh trong ngày hay nhiều ngày. Vui lòng gọi  để được báo giá cụ thể.

Xe 7 chỗ Kia Sorento

Tại sao chọn dịch vụ thuê xe  ?

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ quận Gò Vấp, TpHCM giúp bạn có được một chiếc xe ngoại thất sang trọng, lịch lãm. Nội thất tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát giúp các bạn có chuyến đi thật thoải mái.

Giá thuê 7 chỗ quận Gò Vấp, TPHCM giá cả cạnh tranh. Dịch vụ hoàn hảo từ dàn xe mới đến tài xế cẩn thận, rành đường và rất nhiệt tình.

Xe 7 chỗ, 4 chỗ không logo nên rất phù hợp phục vụ các nhân, công ty làm phương tiện đi lại.

Còn đợi gì nữa hãy gọi:  để tìm hiểu Thông tin chi tiết về cho thuê xe 4, 7, 16, 29 chỗ:

Phong cách phục vụ rất chu đáo, xe luôn trong trạng thái được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên nên  tuyệt đối an toàn. Xe luôn trong trạng thái mới, sạch sẽ, không mùi, tài xế chạy êm nên hãy yên tâm đồng hành nhé.

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ quận Gò Vấp, TpHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ và tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Chúng tôi luôn tự tin phục vụ hài lòng các bạn trong mọi chuyến đi dù xa hay gần nhé.

Quận Gò Vấp là một quận nằm trong vành đai phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp quận 12. Phía Tây quận 12 và quận Tân Bình. Phía Nam giáp quận Bình Thạnh và quận Phú Nhuận. Phía Đông giáp quận 12 và quận Bình Thạnh.
Về hành chánh, hiện nay quận bao gồm 12 phường: 1, 3, 4, 5, 7, 10, 11, 12, 13, 15, 16 và 17.