Bạn đang cần thuê xe 7 chỗ quận 8 đi đi gặp khách hàng, tham quan trong TpHCM? Hay đi công tác, du lịch ở tỉnh trong ngày hay nhiều ngày xuất phát từ TpHCM? Hãy hợp tác với Dịch vụ cho thuê xe  chuyên cho thuê xe du lịch 4 chỗ đến 29 chỗ các loại. Với dàn xe mới, dịch vụ đi kèm hoàn hảo, chúng tôi tự tin sẽ phục vụ hài lòng các bạn.

Thuê xe 7 chỗ quận 8 đi những đâu?

Thuê 7 chỗ quận 8 sẽ giúp các bạn ở quận 8 dễ dàng đi du lịch trong vòng thành phố cùng vào những ngày nghỉ cuối tuần. Những địa điểm vui chơi như Đầm Sen, Suối Tiên, thảo cẩm viên, khu sinh thái Bình Quới,… Hay những địa điểm nằm ven thành phố như Nông trại xanh, công viên cá Koi ở Hóc Môn,… Đó là những địa điểm vui chơi giải trí, chụp hình lưu niệm cuối tuần dành cho trẻ em và gia đình.

Bạn đang ở quận 8, công ty bạn đang ở quận 8, bạn cần thuê xe du lịch cho sếp đi gặp đối tác trong nội thành TpHCM. Bạn cần xe 7 chỗ để làm phương tiện cho chuyến đi công tác nhiều ngày. Hãy gọi   để tham khảo giá.

Các loại xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ quận 8 có nhiều loại để các bạn lựa chọn như: Toyota Innova, Toyota Fordtuner, Kia Sendona,… để các bạn lựa chọn cho chuyến đi sắp tới. Với ngoại thất sang trọng, trang nhã, nội thất tiện nghi, thoáng mát, rộng rãi, ghế ngồi êm dịu tạo nên sự đẳng cấp cho người sử dụng. Tùy vào nhu cầu mà các bạn lựa chọn loại xe 7 chỗ thích hợp cho chuyến đi sắp tới.

Xe 7 chỗ Fordtuner

 

Giá thuê xe 7 chỗ Quận 8

Giá thuê xe 7 chỗ quận 8 Đối với xe Sendona

Giá thuê xe 7 chỗ quận 8 Đối với xe Innova

Giá thuê xe 7 chỗ quận 8 Đối với xe Fordtuner

Xe 7 chỗ Innova

Giá trên đã bao gồm xăng và tài xế

Giá trên chưa có thuê GTGT và phí cầu đường, bến bãi.

Giá trên chỉ áp dụng cho các ngày thường, không áp dụng cho các ngày lễ, tết.

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ quận 8 đi du lịch, công tác ở tỉnh trong ngày hay nhiều ngày. Vui lòng gọi  để được báo giá cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá thuê xe du lịch tổng hợp nếu cần đi tỉnh.

Tại sao chọn dịch vụ thuê xe  ?

  • Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ quận 8 giúp bạn có được một chiếc xe ngoại thất sang trọng, lịch lãm. Và nội thất tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát giúp các bạn có chuyến đi thật thoải mái nhất.
  • Giá thuê 7 chỗ quận 8 giá giá rất cạnh tranh và dịch vụ đi kèm cực tốt từ dàn xe mới đến tài xế cẩn thận, rành đường và rất nhiệt tình.
  • Giá thuê xe cạnh tranh, hợp lý nhất.
  • Còn đợi gì nữa hãy gọi:   để tìm hiểu Thông tin chi tiết về cho thuê xe 4, 7, 16, 29 chỗ cho chuyến đi sắp tới.
  • Phong cách phục vụ rất chu đáo, xe luôn trong trạng thái được bảo dưỡng và đầy đủ tiện nghi.

 

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ quận 8 đi các tỉnh hay đi trong nội thành. Hãy liên hệ ngay với Thuê xe  . Với dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ và tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Chúng tôi luôn tự tin phục vụ hài lòng các bạn.

Quận 8 là một quận vùng ven, nằm án ngữ phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc ngăn cách với quận 5 và quận 6 bởi kênh Tàu Hũ và kênh Ruột Ngựa. Phía Đông ngăn cách quận 4 và quận 7 bởi rạch Ong Lớn. Phía Tây giap quận Bình Tân. Phía Nam giáp huyện Bình Chánh, ranh giới không rõ ràng, vì là đồng ruộng.

Quận 8 có hình dáng dài và hẹp, chiều dài gấp 5,2 lần chiều rộng, chu vi gần 32 km. Quận 8 rộng gấp 4 lần các quận 3, quận 4, quận 5, tương đương với quận Gò Vấp. Bề mặt địa hình bị chia cắt bởi nhiều sông rạch chằng chịt. Dòng kênh Đôi như cái xương sống chạy dọc và chia quận thành hai mảnh dài và hẹp. Các sông Bến Nghé, kênh Tàu Hũ, rạch Ong Lớn, rạch Ong Bé, rạch Xóm Củi, rạch Lồng Đèn, kinh Lò Gốm, rồi kinh Ngang số 1, kinh Ngang số 2, kinh Ngang số 3 lại chia nhỏ quận 8 thành những mảnh vụn.