Cho thuê xe 7 chỗ quận 5, quận 7, quận 1, quận 3, quận 10, quận 8, quận 6 là nhu cầu thuê xe sắp tới của các bạn? Hãy tham khảo DV cho thuê xe . Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 29 chỗ để phục vụ các bạn. Các bạn hãy tham khảo thủ tục thuê xe, các dòng xe du lịch, bảng giá… để lựa chọn cho mình dòng xe phù họp với nhu cầu của mình nhé.

Giá thuê xe 7 chỗ quận 5

Giá thuê xe 7 chỗ quận 5

Thủ tục Cho thuê xe 7 chỗ quận 5, quận 7, quận 1, quận 3, quận 10, quận 8, quận 6

Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ:

 • Thủ tục thuê xe rất đơn giản, chỉ cần bấm số để được tư vấn và đặt xe.
 • Không cần đặt cọc. Gọi là đi liền, phục vụ 24/24
 • Xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc Email nếu các bạn đặt xe không đi liền.
 • Thanh toán 1 lần cho tài xế khi kết thúc chuyến đi hoặc chuyển khoản khi các bạn đang trên đường về.

Các thao tác đơn giản là các bạn đã thuê thành công chiếc xe du lịch 7 chỗ phục vụ cho chuyến đi du lịch sinh thái Bến Tre sắp tới.

 

Đối với xe 16 chỗ trở lên

 • Các bạn cũng gọi  để được tư vấn về giá.
 • Làm hợp đồng, đặt trước 30% giá trị hợp đồng để giữ xe.
 • Làm hợp đồng tại   Quận 5.
 • Thanh toán giá trị còn lại cho tài xế hoặc chuyển khoản khi chưa kết thúc chuyến đi.

Hãy bấm số  để liên hệ để được tư vấn về giá và đặt xe. Cho thuê xe 7 chỗ quận 5, quận 7, quận 1, quận 3, quận 10, quận 8, quận 6 các loại Tại Đây

Các dòng xe tham khảo

Cho thuê xe 7 chỗ quận 5, quận 7, quận 1, quận 3, quận 10, quận 8, quận 6  chuyên về các loại xe thông dụng. Quý khách có nhu cầu thì tham khảo các dòng xe như sau:

Xe du lịch 4 chỗ

Với dòng xe du lịch 4 chỗ rất thích họp thuê làm xe hoa, đi du lịch, công tác từ 1 đến 4 người. Quý khách lựa  Honda Civid và Chevrolet hay Honda City  Với phong cách sang trọng, nội thất tiện nghi, giá cả chỉ ở mức trung thôi.

Xe du lịch 7 chỗ

Thích họp thuê đi du lịch, công tác, cưới hỏi, gặp khách hàng từ 1 đến 7 người. Quý khách lựa chọn một trong hai dòng xe Toyata Innova và Toyato Fortuner. Với phong cách trang nhã, nội thất sang trọng. Giá cả họp lý là sự lựa chọn tối ưu nha các bạn. Bãi xe của chúng tôi ở quận 5 nên khi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ quận 5 thì rất phù họp cho các chuyến đi gấp nha các bạn.

Thuê xe đi nhà thờ Tắc Sậy

Xe du lịch 16 chỗ

 Thích họp cho những chuyến dã ngoại cùng gia đình và bạn bè, đưa rước nhân viên. Bên cạnh đó còn có thể làm xe rước dâu hay đi công tác.Các bạn lựa chọn một trong hai dòng xe  Mercedes sprinter và Ford transit. Phong cách sang trọng, rộng rãi, giá cả bình dân thích họp với mọi người.

Xe du lịch 29 chỗ

 Thích hợp cho dã ngoại cùng gia đình, bạn bè và công ty, hay xe đưa rước dâu,… Quý khách lựa chọn một trong hai dòng xe đó là Samco, Thaco và Courty. Xe mới, trang nhã, giá cả họp lý.

 

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu Cho thuê xe 7 chỗ quận 5, quận 7, quận 1, quận 3, quận 10, quận 8, quận 6 hãy liên hệ với . Với dàn xe mới, tài xế cẩn thận, rành đường lại rất nhiệt tình. Chúng tôi tự tin sẽ phục vụ hài lòng các bạn.

Transport cung cấp các loại xe đời mới với dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe hoa tại Quận 5. Tất cả các dòng xe thương mại đều mang một kiểu dáng Luxury nội thất mới sạch đẹp, bên cạnh đó là tài xế phục vụ chuyên nghiệp, lái xe lâu năm uy tín đúng giờ.

Song song với đó là phương tiện vận chuyển được đầu tư mới từ các dòng xe của các hãng thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, xe được bảo trì bảo dưỡng vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lộ trình. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi quyết định chọn thuê xe tại .

 • Phương châm “Khách hàng là vàng 9999”.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nắm rõ các tuyến đường.
 • Tài xế lái xe kinh nghiệm đường dài được đào tạo chuẩn nghiệp vụ vận tải du lịch.
 • Xe đời mới đầy đủ tiện nghi.

THUÊ XE 7 CHỖ TẠI QUẬN 5

Nổi bật trong các dòng xe 7 chỗ hiện nay đó là Toyota Fortuner và Toyota Innova. Nếu bạn cần một không gian rộng rãi để nhiều hành lý thì bạn nên thuê xe Toyota Innova và nếu bạn cần một dòng xe sang trọng với nội thất hiện đại thì bạn nên chọn xe Toyota Fortuner.

Quận 5 là một trong các quận thuộc khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tây Bắc giáp quận 10 và quận 11, ranh giới là đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh. Phía Đông giáp quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ. Phía Nam giáp kênh Tàu Hủ, ngăn cách với quận 8. Phía Tây giáp với quận 6 bởi đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh và bến xe Chợ Lớn.