Bạn đang cần thuê xe 7 chỗ quận Quận 11, TpHCM để đi lại trong nội thành, ngoại thành? Bạn cần phương tiện để gặp đối tác, du lịch, cưới hỏi trong và ngoài tỉnh? Hãy tham khảo và đồng hành cùng Dịch vụ cho thuê xe   với dàn xe du lịch 4 chỗ đến 29 chỗ. Tài xế cẩn thận, rành đường, nhiệt tình, vui vẻ. Chúng tôi luôn tự tin sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy giành cho bạn.

Các loại xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ quận Quận 11, TpHCM với các loại xe để bạn lựa chọn như: Toyota Innova, Toyota Fordtuner, Kia Sorento,… Với ngoại thất sang trọng, trang nhã, hợp xu hướng thời đại. Nội thất thoáng mát, rộng rãi, ghế ngồi êm dịu tạo sự thoải mái nhất cho người ngồi. Hãy lựa chọn loại xe 7 chỗ thích hợp cho chuyến đi sắp tới của mình.

Thuê xe 7 chỗ quận Quận 11, TpHCM sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn cần đi trong nội thành, du lịch, công tác ở ngoại thành. Chúng tôi sẽ phục vụ theo lịch trình, kế hoạch của các bạn, chỉ cần lên lịch. Tài xế phục vụ tận tình, xe mang tính chất cá nhân tạo sự thoải mái, chủ động nhất giành cho bạn.

Dù bạn cần xe đi bất cứ đâu khi xuất phát từ TpHCM. Bạn cần xe 7 chỗ, 4 chỗ, 16 chỗ hay 29 chỗ để đi công tác 1 ngày hay nhiều ngày. Hãy gọi   để tham khảo giá và đặt xe nhé.

Giá thuê xe

Giá thuê xe 7 chỗ quận 11

Giá thuê xe 7 chỗ quận 11

Giá thuê xe 7 chỗ quận Quận 11 Đối với xe Kia Sorento

Giá thuê xe 7 chỗ quận Quận 11 Đối với xe Innova

Giá thuê xe 7 chỗ quận Quận 11 Đối với xe Fordtuner

Giá trên đã bao gồm xăng và tài xế

Giá trên chưa có thuê GTGT và phí cầu đường, bến bãi.

Giá trên chỉ áp dụng cho các ngày thường, không áp dụng cho thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết.

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ quận Quận 11, TpHCM đi du lịch, công tác ở tỉnh trong ngày hay nhiều ngày. Vui lòng gọi   để được báo giá cụ thể.

Xe 7 chỗ Kia Sorento

Tại sao chọn dịch vụ thuê xe  ?

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ quận Quận 11, TpHCM giúp bạn có được một chiếc xe ngoại thất sang trọng, lịch lãm. Nội thất tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát giúp các bạn có chuyến đi thật thoải mái.

Giá thuê 7 chỗ quận Quận 11, TPHCM giá cả cạnh tranh. Dịch vụ hoàn hảo từ dàn xe mới đến tài xế cẩn thận, rành đường và rất nhiệt tình.

Xe 7 chỗ, 4 chỗ không logo nên rất phù hợp phục vụ các nhân, công ty làm phương tiện đi lại.

Còn đợi gì nữa hãy gọi: để tìm hiểu Thông tin chi tiết về cho thuê xe 4, 7, 16, 29 chỗ:

Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín, xe luôn trong trạng thái được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên nên  tuyệt đối an toàn. Xe mới, sạch sẽ, không mùi, tài xế chạy êm nên hãy yên tâm đồng hành cùng  nhé.

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ quận Quận 11, TpHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ và tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Chúng tôi luôn tự tin phục vụ hài lòng các bạn trong mọi chuyến đi dù xa hay gần nhé.

Quận 11 là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Âu Cơ, đường Nguyễn Thị Nhỏ và đường Thiên Phước. Phía Nam giáp quận 5, ranh giới là đường Nguyễn Chí Thanh. Phía Tây Bắc giáp quận Tân Phú. Tây và Tây Nam giáp quận 6, ranh giới là đường Hùng Vương. Phía Đông giáp quận 10, ranh giới là đường Lý Thường Kiệt.