Bạn cần thuê xe 7 chỗ quận 10, TpHCM đi gặp đối tác,  du lịch, công tác, cưới hỏi,…? Bạn cần một Dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng tại TpHCM để làm phương tiện đi lại. Khi có nhu cầu thuê xe hãy đến với Dịch vụ cho thuê xe   với dàn xe du lịch 4 chỗ đến 29 chỗ. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình, rành đường góp phần cho chuyến đi của các bạn thật vui vẻ và ý nghĩa.

Thuê xe 7 chỗ quận 10

Thuê xe 7 chỗ quận 10, TpHCM   là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi dàn xe mới, tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Linh động được thời gian đi lại, chỉ cần gọi  là có xe. Cho thuê xe thuê xe 7 chỗ quận 10 phục vụ theo mọi yêu cầu đi lại của các bạn. Tạo sự thoải mái nhất có thể cho khách sử dụng dịch vụ.

Dù bạn ở bất cứ quận nào trong nội thành TpHCM chúng tôi đều có dịch vụ cho thuê xe đưa rước tận nhà. Khi cần xe 7 chỗ, 4 chỗ, 16 chỗ hay 29 chỗ phục vụ cho chuyến đi 1 ngày hay nhiều ngày. Hãy gọi   để tham khảo giá.

Các loại xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ quận 10, TpHCM có nhiều loại để các bạn lựa chọn như: Toyota Innova, Toyota Fordtuner, Kia Sendona,… để làm phương tiện đi lại cho các bạn. Với ngoại thất sang trọng, trang nhã, nội thất thoáng mát, rộng rãi, ghế ngồi êm dịu tạo nên sự thoải mái nhất cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu mà các bạn lựa chọn loại xe 7 chỗ thích hợp cho chuyến đi sắp tới.

Giá thuê xe

Giá thuê xe 7 chỗ quận 10

Giá thuê xe 7 chỗ quận 10

Giá thuê xe 7 chỗ quận 10 Đối với xe Sendona

Giá thuê xe 7 chỗ quận 10 Đối với xe Innova

Giá thuê xe 7 chỗ quận 10 Đối với xe Fordtuner

Giá trên đã bao gồm xăng và tài xế phục vụ.

Giá trên chưa có thuê GTGT và phí cầu đường, bến bãi ( nếu có).

Giá trên chỉ áp dụng cho các ngày thường, không áp dụng cho các ngày lễ, tết.

 

Tại sao chọn dịch vụ thuê xe  ?

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ quận 10, TpHCM với dàn xe mới, góp phần cho chuyến đi của các bạn thêm tự tin khi gặp đối tác. Vui vẻ, thoải mái khi đi du lịch và thật sự sang trọng trong ngày cưới hỏi.

Giá thuê 7 chỗ quận 10 TPHCM giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo với dàn xe mới và xế cẩn thận, rành đường và rất nhiệt tình.

Còn đợi gì nữa hãy gọi:  để tìm hiểu Thông tin chi tiết về cho thuê xe 4, 7, 16, 29 chỗ

Phong cách phục vụ rất chu đáo, xe luôn trong trạng thái được bảo dưỡng và đầy đủ tiện nghi.

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ quận 10, TpHCM đi các tỉnh hay đi trong nội thành. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ và tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Chúng tôi luôn tự tin phục vụ hài lòng các bạn.

Quận 10 là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Bắc Hải. Phía Nam giáp quận 5, ranh giới là đường Nguyễn Chí Thanh và đường Hùng Vương. Phía Đông giáp quận 3, ngăn chia bởi đường Cách Mạng Tháng Tám, đường Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ. Phía Tây giáp quận 11, ranh giới là đường Lý Thường Kiệt.