Bạn đang cần thuê xe 7 chỗ quận 1, TpHCM? Bạn cần thuê xe du lịch để gặp đối tác, tham quan, cuối hỏi trong nội thành hay ngoại thành. Bạn cần xe đi trong ngày hay dài ngày chúng tôi đều phục vụ theo yêu cầu. Dịch vụ cho thuê xe   với dàn xe mới 4 chỗ đến 29 chỗ và dịch vụ kèm theo chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ phục hài lòng các bạn trong các chuyến đi.

Giá thuê xe 7 chỗ quận 1

Giá thuê xe 7 chỗ quận 1

Các loại xe 7 chỗ.

Thuê xe 7 quận 1, TpHCM với nhiều loại xe 7 chỗ để các bạn lựa chọn như: Toyota Innova, Toyota Fotuner, Kia Sendona,…Đây là các dòng xe được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn loại xe nào hãy gọi   để được tư vấn miễn phí nhé. Mỗi loại xe điều có ưu và nhược điểm khác nhau. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp cho chuyến đi sắp tới nhé.

Xe Innova với ngoại thất sang trọng, lịch lãm, nội thất  được thiết kế rộng rãi, 2 dàn lạnh đảm bảo tạo cho bạn cảm giác thoải mái.

Xe Fortuner được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, đây là sự lựa chọn của các bạn thích sự mạnh mẽ, thể thao. Tuy nhiên xe Fortuner ít được ưa chuộng hơn Innova do giá thành nó khá mắc vì thế giá thuê xe cũng có sự chêch lệch.

Thủ tục thuê xe

Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ:

  • Thủ tục thuê xe cực kỳ đơn giản, chỉ cần bấm số  để được tư vấn và đặt xe.
  • Không cần đặt cọc. Gọi điện là có xe đi liền, phục vụ 24/24
  • Xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc Email nếu các bạn đặt xe không đi liền.
  • Thanh toán 1 lần cho tài xế hoặc chuyển khoản khi các bạn đang trên đường về.

Các thao tác đơn giản các bạn đã thuê thành công thuê xe 7 chỗ quận 1, TpHCM để đi công việc sắp tới.

Đối với xe 16 chỗ trở lên

  • Các bạn gọi  để được tư vấn về giá.
  • Làm hợp đồng, đặt trước 30% giá trị hợp đồng để giữ xe.
  • Làm hợp đồng tại Quận 5.
  • Thanh toán giá trị còn lại cho tài xế hoặc chuyển khoản khi chưa kết thúc chuyến đi.

Nội thất Kia Sendona

Giá thuê xe

Giá thuê xe 7 chỗ quận 1, TpHCM Đối với xe Sendona

Giá thuê xe 7 chỗ quận 1, TpHCM Đối với xe Innova

Giá thuê xe 7 chỗ quận 1, TpHCM Đối với xe Fordtuner

Giá trên đã bao gồm xăng và tài xế

Giá trên chưa có thuê GTGT và phí cầu đường, bến bãi.

Giá trên chỉ áp dụng cho các ngày thường, không áp dụng cho các ngày lễ, tết.

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ quận 1, TpHCM đi du lịch, công tác ở tỉnh trong ngày hay nhiều ngày. Vui lòng gọi  để được báo giá cụ thể. Hoặc tham khảo bảng giá thuê xe tại đây.

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ quận 1, TpHCM đi các tỉnh hay đi trong nội thành. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với dàn xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ và tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Chúng tôi luôn tự tin phục vụ hài lòng các bạn.

Quận 1 là quận nội thành nằm ở vị trí trung tâm thành phố, là trung tâm hành chính, văn hoá, thương mại và tài chính của thành phố Hồ Chí Minh. Bắc giáp rạch Thị Nghè ngăn cách với quận Bình Thạnh. Đông giáp sông Sài Gòn ngăn cách với quận 2, có cầu Sài Gòn và cầu Thủ Thiêm bắc qua. Đông Nam giáp sông Bến Nghé, ngăn cách với quận 4, có cầu Khánh Hội bắc qua. Tây Nam giáp quận 5, ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ. Tây giáp quận 3, ranh giới là đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Hai Bà Trưng. Tây Bắc giáp quận Phú Nhuận, ranh giới là rạch Thị Nghè, có cầu Kiệu bắc qua trên đường Hai Bà Trưng.