Home / Fortuner Legender / Giá thuê xe 7 chỗ đón Sân bay đi Bình Thuận

Giá thuê xe 7 chỗ đón Sân bay đi Bình Thuận

Bình Thuận – Một tỉnh thuộc cực nam duyên hải Nam Trung Bộ, nằm trong địa bàn kinh tế trọng điểm của phía nam, có thành phố Phan Thiết cách Thành phố Hồ Chí Minh 200k về phía Nam,cách thành phố biển Nha Trang 250km về phía Bắc. Là một tỉnh ven biển với khí hậu quanh năm nắng ấm, nhiều bãi biển sạch, đẹp, cảnh quan tự nhiên và thơ mộng, giao thông thuận lợi, Bình Thuận đang trở thành trung tâm du lịch lớn của cả nước với những địa danh du lịch nổi tiếng như Mũi Né, núi Tà Dôn…thu hút hàng ngà du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Từ các tinwhr thành trong cả nước du khách có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe khách, tàu lửa, máy bay để đến với Bình Thuận. Đường hàng không là phương tiện được nhiều người lựa chọn để đến Bình Thuận. Khi đi bằng đường hàng không đến Bình Thuận, hành khách sẽ xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như xe đưa đón sân bay, taxi hay thuê xe du lịch để về Bình Thuận.

Giá thuê xe 7 chỗ đón rước Sân bay đi Bình Thuận

Thành phố Phan Thiết
Thị xã La Gi
Huyện Bắc Bình
Huyện Đức Linh
Huyện Hàm Tân
Huyện Hàm Thuận Bắc
Huyện Hàm Thuận Nam
Huyện Phú Quý
Huyện Tánh Linh
Huyện Tuy Phong

Giá thuê xe 7 chỗ đón Sân bay đi Bình Thuận
Giá thuê xe 7 chỗ đón Sân bay đi Bình Thuận

Thành phố Phan Thiết

Một số thông tin về xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất dưới đây sẽ giúp hành khách dễ dàng hơn trong việc lựa chon phương tiện di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về Bình Thuận cho mình.

Xe đưa đón sân bay.

  • Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Mũi Né và ngược lại của du lịch Hải Tuấn.

– Số ĐT: 093 35 65 263

– Thời gian chạy 4h/chuyến tùy vào lưu lượng xe.

– Giá vé: tùy vào loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ.

– Có dịch vụ đón khách từ sân bay Tân Sơn Nhất về khách sạn ở Mũi Né và ngược lại.

  • Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Phan Thiết và ngược lại của nhà xe Mỹ Trinh.

– Số ĐT: 0964 885 053

– Giá vé: tùy thuộc vào loại xe và khoảng cách. vui lòng liên hệ vào số ĐT trên để được báo giá cụ thể.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Thuận

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Thuận

Xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngoài dịch vụ xe đưa đón hàn khách có thể sửa dụng xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất làm phương tiện di chuyển cho mình để về Bình Thuận.

  • Taxi Mai Linh Tân Sơn Nhất: 08.38.38.38.38Taxi Vinasun: 08.38.27.27.27
  • SaigonAir Taxi: 08.38.118.118
  • Taxi Hoàng Long: 08.38.68.68.68
  • Taxi Vina: 08.38.11.11.11
  • Saigon Tourrist: 08.38.45.88.88
  • Happy Taxi : 08.38.77.77.77
  • Comfort Savico Taxi: 08.38.21.21.21

Lưu ý: Từ ngày 17/06/2017 mã vùng điện thoại cố định của Sài Gòn chuyển từ 08 thành 028. Hành khách lưu ý để bấm đúng mã vùng điện thoại.

Xe du lịch

Nếu hành khách đi du lịch theo đoàn thì nên liên hệ trước với các công ty dịch vụ du lịch để đặt trước dịch vụ xe du lịch từ sân bay Tân Sơn Nhất về các khách sạn cũng như địa điểm du lịch tại Bình Thuận.

Chúc quý khách có một chuyến đi an toàn!

Sông Thương

Kinh nghiệm du lịch phượt Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ Việt Nam, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 200 km về phía Nam, cách Nha Trang 250 km và cách thủ đô Hà Nội 1.520 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Bình Thuận có biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Là một tỉnh ven biển, khí hậu quanh năm nắng ấm, nhiều bãi biển sạch đẹp, cảnh quan tự nhiên và thơ mộng, giao thông thuận lợi, Bình Thuận đang là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.

Bình Thuận đã đầu tư xây dựng các quần thể du lịch – nghỉ mát – thể thao – leo núi – du thuyền – câu cá – đánh gôn – nghỉ dưỡng – chữa bệnh tại khu vực phường Mũi Né (thành phố Phan Thiết), Hàm Tân, Tuy Phong phục vụ du khách. Hiện nay, thành phố Phan Thiết đang có hai sân golf 18 lỗ: Novotel và Sealinks mang tầm vóc quốc tế; các khách sạn lớn, nhiều khu resort cao cấp, hệ thống nhà nghỉ ven biển… sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu ăn nghỉ, vui chơi giải trí của du khách và các nhà đầu tư. Bình Thuận còn có nhiều di tích văn hóa – lịch sử, danh làm thắng cảnh hấp dẫn.

About admin

Xe du lịch 4-7 chỗ có ở khắp các quận trong tp HCM và tài xế luôn sẵn sàng để đón khách. Chỉ sau 45 phút đến 1h là có mặt khi bạn yêu cầu đi xa gấp. Tuy nhiên, nếu bạn không gấp hoặc dự định đi chơi xa vào dịp lễ hoặc cuối tuần, vui lòng gọi điện đặt xe trước 1-2 ngày để đảm bảo có được chiếc xe tốt nhất. Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn.

Check Also

Giá thuê xe 7 chỗ quận Phú Nhuận

Bạn có việc cần thuê xe 7 chỗ quận Phú Nhuận, TpHCM làm phương tiện đi gặp ...

Chát Zalo: 090504 5525
Gọi: 090504 5525